Không có lịch khám phù hợp. Vui lòng chọn ngày hoặc bác sĩ khác
Đặt
lịch hẹn

Khoa cấp cứu & Khám bệnh

Giới thiệu về khoa

Khi khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn tất cả các bệnh nhân được thăm khám bệnh tại Khoa cấp cứu & Khám bệnh. Không chỉ được xử trí, duy trì tình trạng sức khỏe cho đến lúc chuyển sang khám ngoại trú hoặc chuyển viện thì tùy thuộc vào nhu cầu.

Bệnh viện đảm bảo đầy đủ các tiện nghi, phòng thăm khám bệnh, phòng mổ và phồng hồi sức đầy đủ để chăm sóc bệnh nhân tốt nhất.

Với đội ngũ bác sĩ khoa nội và khoa ngoại luôn trực 24/7 để thăm khám, theo dõi sức khỏe cho bệnh nhân.

Khoa Khám bệnh

Khoa khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn với đội ngũ tập thể bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, chu đáo nhằm chẩn đoán bệnh nhanh chóng đi đến điều trị dứt khoát, hiệu quả không xảy ra bất cứ sai sót chuyên môn.

Khi đến khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn, người bệnh được thăm khám, chẩn đoán và xử trí những trường hợp khám cấp cứu. Đối với những trường hợp bệnh nặng sẽ tiến hành sơ cứu ngay tại Khoa khám bệnh.

Tiếp đến đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng thể cho bệnh nhân.

Với không gian sạch sẽ, thoáng đãng cùng đội bác sỹ có chuyên môn, thiết bị hiện đại đầy đủ và thái độ luôn ân cần, thân thiện người bệnh đến khám sẽ được tư vấn, chăm sóc chu đáo và an tâm.

Khoa Cấp Cứu

Khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn luôn hoạt động 24/24 giờ tất cả ngày trong tuần kể cả thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng cấp cứu của bệnh viện được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng có mặt để tiếp nhận những trường hợp xử lý khẩn cấp cho tất cả bệnh nhân.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn người bệnh sẽ được thăm khám, theo dõi và chẩn đoán sức khỏe nhanh chóng, chính xác với hệ thống thiết bị điều trị công nghệ hàng đầu. Bên cạnh đó, bệnh viện còn cung cấp dịch vụ vận chuyển cấp cứu  chuyên biệt …

Tất cả các bệnh nhân tại khoa cấp cứu sẽ được khám, điều rị tại bệnh viện hoặc cũng có thể chuyển sang đơn vị y tế khác tùy thuộc vào tình trạng bệnh và nhu cầu của bệnh nhân và gia đình.

Bác sĩ của khoa

Trang thiết bị

Với tôn chỉ "tất cả vì người bệnh", khoa khám bệnh – cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn luôn luôn trong tư thế sẵn sàng tiếp nhận mọi trường hợp để kịp thời kiểm tra, thăm khám và điều trị tốt nhất.

Đối với bệnh nhân tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp để chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Thời gian đầu, bệnh nhân sẽ được điều dưỡng viên của bệnh viện phân loại ưu tiên cấp cứu tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của biểu hiện bệnh.

Việc đánh giá bệnh được bác sĩ dựa trên tiền sử bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại và cần thiết sẽ tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Khi phát hiện bệnh, bệnh nhân sẽ được điều trị bệnh kịp thời tránh dẫn đến tình trạng phức tạp hơn.

Bên cạnh đó, việc thăm khám và điều trị bệnh được sự phối hợp chặt chẽ các các bác sĩ chuyên khoa trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh cũng như yêu cầu từ phía gia đình.

Hỏi đáp

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến BVĐK Nam Sài Gòn,

Nếu kết luận là khung chậu hẹp có nghĩa là em không thể sanh ngả âm đạo đối với thai kỳ đủ tháng. Tuy nhiên, chỉ số 12,6? Không rõ là đo đường kính cụ thể của mốc giải phẫu nào. Do đó, tốt nhất bạn nên đến khám ở những trung tâm có khoa sản, mang theo toàn bộ giấy tờ (siêu âm, xét nghiệm, XQuang,…) để bác sĩ có thể khám, đánh giá và tư vấn cụ thể.

Chúc bạn sức khỏe!

Tin tức khoa

Hotline: 1800 6767

Địa điểm

Lầu 1 (Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh)

Giờ khám bệnh

Từ thứ 2 đến thứ 7

Buổi sáng: 7:30 – 12:00

Buổi chiều: 13:30 – 17:00

CẤP CỨU: 24/24