Không có lịch khám phù hợp. Vui lòng chọn ngày hoặc bác sĩ khác
Đặt
lịch hẹn

Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn được chứng nhận BỆNH VIỆN AN TOÀN trong phòng, chống dịch COVID-19

Thứ ba, 15/09/2020, 16:57

    Hôm nay, Sở Y Tế TP.HCM đã đến kiểm tra và đánh giá công tác triển khai các hoạt động phòng chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) để bệnh viện không trở thành nơi lây nhiễm COVID-19 trong giai đoạn dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trở lại. Xuất sắc vượt qua quá trình kiểm tra, đánh giá theo các tiêu chí khắt khe của Bộ Y Tế, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) đã được chứng nhận BỆNH VIỆN AN TOÀN. Bệnh viện đạt tỉ lệ 85.3% theo bộ tiêu chí bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp theo Quyết định 3308/QĐ-BYT ngày 17/7/2020 của Bộ Y Tế.

Bà Nguyễn Thị Thoa - Phó Trưởng Phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y Tế, Tổ trưởng đang đọc kết quả chứng nhận BỆNH VIỆN AN TOÀN của BVĐK NAM SÀI GÒN (NGH).

     Mặc dù đã 13 ngày liên tiếp không ghi nhận ca mắc mới trong cộng đồng tính đến thời điểm hiện tại, thế nhưng, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) vẫn luôn nâng cao tinh thần chủ động, kiên quyết triển khai mạnh mẽ, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch để đảm bảo các hoạt động khám, chữa bệnh an toàn cao nhất cho khách hàng.

     Các khách hàng, quý doanh nghiệp hãy ưu tiên lựa chọn khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) để đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay.