BS.CKII. Vũ Thị Thu Hương

Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức

BS.CKII. Vũ Thị Thu Hương

Chức danhBS.CKII. Vũ Thị Thu Hương
Chức vụPhó Giám Đốc Chuyên Môn – Trưởng khoa Gây Mê Hồi Sức
Kinh nghiệm16 năm công tác tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

BS.CKII. Vũ Thị Thu Hương tốt nghiệp Đại học Bác sĩ đa khoa ngành Y do Đại học Y Khoa Hà Nội cấp ngày 15/09/1996, sau đó tiếp tục tham gia lớp đào tạo Chuyên khoa I chuyên ngành Gây mê hồi sức do Đại học Y Dược TP. HCM (2012). Năm 2017, BS.CKII. Vũ Thị Thu Hương nhận bằng Tốt nghiệp Chuyên khoa II chuyên ngành Gây mê hồi sức do Đại học Y Dược Tp. HCM cấp.

Trước khi đảm nhiệm vai trò bác sĩ bệnh viện Nam Sài Gòn, bác sĩ BS.CKII. Vũ Thị Thu Hương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc về nghiên cứu, giảng dạy, quản lý và điều hành trong ngành Y tế tại Bệnh viện Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, Viện Y học Biển Hải Phòng, Bệnh viện Chợ Rẫy.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:

• Gây mê hồi sức mổ ghép thận.
  • Gây mê hồi sức mổ tim hở.
  • Gây mê hồi sức mổ sọ não – cột sống.
  • Gây mê hồi sức mổ lồng ngực – mạch máu.
  • Và các phẫu thuật khác…

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

• 1990 – 1996: Đại học Y Hà Nội – Phân hiệu Đại học Y Hải Phòng.
  • 1998 – 1999: Được đào tạo chuyên khoa sơ bộ Gây mê hồi sức tại bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.
  • 2009 – 2011: Được đào tạo chuyên khoa I Gây mê hồi sức tại Đại học Y Dược TP. HCM.
  • 2015 – 2017: Được đào tạo chuyên khoa II Gây mê hồi sức tại Đại học Y Dược TP. HCM.

• 2002 – 5/2018: Bác sĩ gây mê hồi sức tại Bệnh viện Chợ Rẫy.
  • 5/2018 - Nay: Phó Giám Đốc Chuyên Môn – Trưởng khoa Gây Mê Hồi Sức tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn.