BVĐK Nam Sài Gòn: hơn 100 y, bác sĩ tham gia hiến máu trong mùa dịch Covid-19

Hôm nay, trước tình trạng thiếu máu trong mùa dịch Covid-19 BVĐK Nam Sài Gòn đã tổ chức cho hơn 100 cán bộ, nhân viên y tế cũng như vận động thêm người dân tham gia hiến máu cứu người với chủ đề: “Trao giọt máu hồng – Nhân đôi sự sống”.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính văn hóa, nhân văn, thể hiện sâu sắc đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân’’ của dân tộc ta. Từ đây, nhiều bệnh nhân đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình.

Ngày hội hiến máu nhân đạo tại BVĐK Nam Sài Gòn đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp. Qua chương trình cũng đã giúp CB.CNV bệnh viện thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện của CB.CNV bệnh viện. Hy vọng rằng, hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng để mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại.

Cùng đón xem bộ ảnh đông đảo cán bộ, nhân viên y tế, thân nhân bệnh nhân tại BVĐK Nam Sài Gòn tham gia hiến máu.