CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH GIAI ĐOẠN BÌNH THƯỜNG MỚI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định phòng – chống dịch Covid-19, đảm bảo không lây nhiễm chéo

phongchongdich_taibv_baiviet_1940x958

✅ Tuân thủ quy định 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế và nêu cao khẩu hiệu “5K + Vắc-xin = Phòng bệnh hiệu quả”

✅ Tổ chức xét nghiệm nhanh cho người bệnh đến khám tại Bệnh viện, ngoại trừ các trường hợp:

• Tiêm đủ 2 mũi vắc-xin ngừa Covid-19 sau 14 ngày.

• F0 đã khỏi bệnh.

• Khai báo y tế theo quy định, không có triệu chứng nghi nhiễm Covid-19, không tiếp xúc dịch tễ.

✅ Theo dõi tình hình cán bộ, viên chức, người bệnh trong bệnh viện chặt chẽ nhằm phát hiện kịp thời các trường hợp mắc bệnh. Thực hiện cách ly theo yêu cầu để giám sát dịch bệnh, xử lý ca bệnh triệt để, phòng tránh lây lan trong cộng đồng.

Quý khách hàng và cán bộ nhân viên thực hiện khai báo y tế tại địa chỉ: https://bit.ly/3HnS9X3 hoặc qua mã QR code khi đến thăm khám/làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.