ĐÀO TẠO NỘI BỘ - NHỮNG BỆNH LÝ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA TAI MŨI HỌNG, BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Thứ năm, 18/11/2021, 17:01

Ngày 18/11/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chủ đề “Khoa Tai Mũi Họng khám và điều trị những bệnh lý nào?”

Tại buổi đào tạo, Ths.Bs.CKI Nguyễn Trương Khương, Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã có những chia sẻ về các bệnh lý Tai – Mũi – Họng thường gặp, những dấu hiệu và phương pháp điều trị đang áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

2a

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nội bộ, kịp thời cập nhật các thông tin, kiến thức đến cán bộ nhân viên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

1a