Không có lịch khám phù hợp. Vui lòng chọn ngày hoặc bác sĩ khác
Đặt
lịch hẹn

Khoa xét nghiệm

Giới thiệu về khoa

 

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui và xét nghiệm chuyên sâu chẩn đoán bệnh lý ung thư và bệnh lý chuyển hóa.

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Trang thiết bị

Xác định được vai trò của xét nghiệm trong chẩn đoán và điều trị, đồng thời mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế chất lượng, hiệu quả nhất.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) đi đầu trong việc trang bị hệ thống thiết bị y khoa đồng bộ, tân tiến, đạt chuẩn quốc tế với đầy đủ các chuyên khoa, chuyên ngành như: Sinh hóa; Huyết học; Miễn dịch; Sinh học phân tử; Vi sinh vật và tế bào… nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán bệnh.

Tất cả các thiết bị này đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền y học tiên tiến, phát triển như: Đức; Nhật; Mỹ; Pháp… có chất lượng tốt và chỉ số an toàn cao.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) thực hiện các dịch vụ xét nghiệm hướng các tiêu chí của phòng xét nghiệm tiêu chuẩn quốc tế JCI, đảm bảo hiệu quả tối ưu của các thiết bị, công nghệ và phần mềm. Việc nội kiểm, ngoại kiểm chuẩn chất lượng máy móc và thiết bị được thực hiện hàng ngày. Mức độ chính xác của kết quả được bảo đảm bởi hệ thống kiểm chuẩn.

Phương châm: "luôn nỗ lực để cung cấp các kết quả xét nghiệm và phân tích tin cậy, đảm bảo chăm sóc bệnh nhân kịp thời." (Richard Wolf).

1. Xét nghiệm huyết học

2. Xét nghiệm sinh hóa.

3. Xét nghiệm vi sinh.

4. Xét nghiệm tế bào học.

5. Xét nghiệm miễn dịch.

6. Xét nghiệm tế bào học.

7. Các xét nghiệm sàng lọc ung thư (ung thư vú, gan,...)

 

Tin tức khoa

Hotline: 1800 6767

Địa điểm

Lầu B1 (Số 88, Đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh)

Giờ khám bệnh

Từ thứ 2 đến thứ 7

Buổi sáng: 7:30 – 12:00

Buổi chiều: 13:00 – 16:30

CẤP CỨU: 24/24