THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TRỞ LẠI (Bắt đầu từ ngày 15/10/2021)

HOẠT ĐỘNG KHÁM CHỮA BỆNH TRỞ LẠI

(Bắt đầu từ ngày 15/10/2021)

Kính gửi quý khách hàng!

Từ ngày 02/8/2021 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã chuyển 100% công năng sang điều trị bệnh nhân COVID-19. Nay chúng tôi thông báo tới quý khách hàng, kể từ 15/10/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn sẽ hoạt động theo mô hình “Bệnh viện tách đôi”. Bệnh viện thực hiện song song 2 hoạt động bao gồm: khám chữa bệnh thông thường và khám chữa bệnh COVID-19.

1. Mô hình “Bệnh viện tách đôi” được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn phân khu như thế nào?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được cấp phép xây dựng và đã hoàn thiện khu nhà tiền chế chuyên điều trị Bệnh nhân COVID-19 tại khuôn viên phía sau Bệnh viện với quy mô 2 tầng lầu, gồm 50 giường bệnh. Khu điều trị Bệnh nhân COVID-19 hoạt động hoàn toàn tách biệt với hoạt động khám điều trị bệnh lý thông thường tại tòa nhà chính của Bệnh viện vì vậy mô hình “Bệnh viện tách đôi” hoàn toàn đảm bảo an toàn cho khách hàng tới thăm khám và điều trị như đã được áp dụng tại nhiều Bệnh viện: Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Thủ Đức, …

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tuân thủ nghiêm ngặt kiểm soát nhiễm khuẩn, đảm bảo không lây nhiễm chéo.

2. Những lưu ý khi tới thăm khám tại Bệnh viện trong thời điểm dịch bệnh.

Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

Bạn sẽ không cần test nhanh COVID-19 nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

- Tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa COVID sau 14 ngày.

- F0 đã khỏi bệnh.

- Khai báo y tế theo quy định, không có triệu chứng nghi nhiễm COVID-19, không tiếp xúc dịch tễ.