Trường Hội Nhập Quốc Tế iSchool Nam Sài Gòn tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho học sinh

Thứ tư, 30/09/2020, 15:39

Ngày 28/9 vừa qua, trong không khí nô nức khi vừa bắt đầu năm học mới, trường iSchool phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm dành cho học sinh.

Tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm cho các em học sinh được đánh giá là một việc làm vô cùng quan trọng và thiết thực, nhằm phát hiện sớm các bệnh học đường để có phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả cho các em học sinh. Đồng thời, chương trình đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng cho giáo viên, học sinh và các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Đây là hoạt động trường iSchool phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) duy trì khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trong nhiều năm nay.

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) chân thành cảm ơn Ban Lãnh Đạo cùng Quý thầy cô trường iSchool đã tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) trong suốt những năm vừa qua.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình khám sức khỏe tại trường iSchool: