Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa bệnh viện đa khoa nam sài gòn & ngân hàng tmcp việt nam thịnh vượng (vp bank)

banner_web_1

Ngày 22/12/2019 tới đây, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) sẽ chính thức diễn ra và cho ra mắt giải pháp tài chính thông minh lần đầu tiên trong lĩnh vực điều trị - chăm sóc sức khỏe, với mong muốn mở rộng hơn nữa cơ hội điều trị - chăm sóc sức khỏe có sự hỗ trợ kinh phí tối đa đến người bệnh.


Chăm sóc sức khỏe là yếu tố được đề cao hàng đầu trong cuộc sống. Chính vì thế, ngay từ khi ra đời, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn đã tập trung đầu tư quy mô lớn với các trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ chuyên môn giỏi nhằm mục tiêu mang đến môi trường an toàn, thân thiện để người dân an tâm chăm sóc – bảo vệ sức khỏe.
Trải qua thời gian hoạt động nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo người bệnh, Bệnh viện đa khoa Nam Sài Gòn tiếp tục mở rộng hợp tác để tìm kiếm các giải pháp tối ưu không chỉ về công nghệ y tế mà còn về tài chính, giúp người bệnh nhận được nhiều lợi ích hơn trong việc điều trị - chăm sóc sức khỏe. Bởi vậy, việc hợp tác chiến lược cùng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) và cho ra mắt giải pháp tài chính thông minh mới trong lĩnh vực điều trị - chăm sóc sức khỏe là một trong nhưng bước tiến vô cùng quan trọng, mở ra sự phát triển tốt đẹp cho Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn trong tương lai.


Sắp tới đây, buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn & Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) sẽ diễn ra với sự tham gia của các vị đại biểu – là đại diện ban lãnh đạo từ phía Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn và Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank), cùng đông đảo các vị khách quý. 
Đặc biệt, buổi lễ còn có sự góp mặt của 2 vị khách mời nổi tiếng là Shark Phạm Thanh Hưng và nam diễn viên Quốc Trường. Sự xuất hiện này chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn hơn nữa cho chương trình.


Thời gian: 8h00 - 12h00, ngày 22/12/2019


Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn – Số 88, đường 8, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.


Thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ: 096.750.7373

  • share1
  • zalo
  • share3