HOTLINE

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn “tung” chương trình khám sức khỏe định kỳ hằng năm có lợi cho người lao động và cả doanh nghiệp.

Chúng tôi thấu hiểu sự vững mạnh của một doanh nghiệp cốt lõi đến từ sức khỏe của từng cá nhân nhân viên trong công ty. Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động không chỉ đơn thuần là hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của bộ luật lao động mà còn giúp các cơ quan doanh nghiệp xây dựng được nền móng nhân lực vững mạnh.

 

 

Tùy vào đặc trưng của từng ngành nghề, môi trường lao động và nhu cầu của từng doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn và xây dựng những gói khám sức khỏe tổng quát phù hợp nhất cho doanh nghiệp dựa trên nguyên tắc tuân thủ theo quy định hiện hành, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

 

Với các lợi thế về quy trình khám khoa học, cơ sở vật chất hiện đại bật nhất tại TP.HCM, hội tụ nhiều chuyên gia giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… đã từng công tác tại các bệnh viện danh tiếng ở trong và ngoài nước về làm việc cũng như cố vấn chuyên môn cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm, gói khám hợp lý, kết quả khám chính xác, nhanh chóng… Vì vậy, trong thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) được tin tưởng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho nhân viên công ty, cơ quan, doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

 

Danh sách các gói khám:

1. Gói khám theo thông tư 14.

2. Gói khám tiêu chuẩn.

3. Gói khám nâng cao.

4. Gói khám toàn diện.

5. Gói khám khác theo yêu cầu.

 

Chính sách và ưu đãi:

1. Được trải nghiệm dịch vụ miễn phí gói khám lên đến 1 triệu đồng.

2. Miễn phí lấy mẫu xét nghiệm (máu và nước tiểu) tại văn phòng công ty khách hàng, đối với các công ty có số lượng từ 30 người trở lên, trong nội thành Tp. Hồ Chí Minh.

3. Miễn phí hồ sơ khám sức khỏe (mẫu dùng cho 5 năm).

4. Miễn phí tư vấn kết quả sau khám sức khỏe.

5. Miễn phí tổng kết, kết luận sức khỏe. Miễn phí phân loại sức khỏe.

6. Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện tổ chức Giáo sư, Bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị,…

7. Ưu đãi giảm giá 10% - 20% khách hàng đăng ký danh mục làm thêm ngoài hợp đồng.

8. Khám và tư vấn các bệnh nghề nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

- Ms.Sáng: 0909 73 13 43
- Mr.Bình: 0931 89 33 84

 

 
  • share1
  • zalo
  • share3