CHÚC MỪNG NGÀY CỦA CHA 16/6 - CẢM ƠN NGƯỜI ĐÀN ÔNG TUYỆT VỜI NHẤT CỦA GIA ĐÌNH

Dù ba không hay nói lời yêu thương, không dành nhiều thời gian để nghe những lời con tỉ tê nhưng ba luôn là chỗ dựa vững chắc, luôn âm thầm dõi theo từng bước đi của con trong suốt cuộc đời. Không có lời nào là yêu nhưng tất cả những điều tốt nhất dành cho con đều là yêu.

Nhân ngày của Cha, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn gửi lời chúc đến những "siêu anh hùng" thầm lặng luôn âm thầm che chở và hy sinh cho gia đình. Hơn cả những lời chúc, đừng quên dành sự quan tâm đến sức khỏe của ba vì sức khỏe chính là món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể dành tặng cho người trụ cột này.

Không cần là Ngày của Cha, hãy yêu thương ba ngay khi có thể. Dành thời gian để quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt của ba. Cùng ba tham gia các hoạt động thể thao, giải trí để tăng cường sức khỏe và gắn kết tình cảm gia đình. Khuyến khích ba tập thể dục thường xuyên và khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm các bệnh lý nguy hiểm.