ĐẶT LỊCH NHẮC HẸN KHÁM TIẾT NIỆU MIỄN PHÍ MỖI THỨ 5 HẰNG TUẦN

Miễn phí thăm khám phát hiện sớm bệnh lý Tiết niệu

Đặt lịch liền tay - Nhận ngay ưu đãi

Từ tháng 05 đến hết tháng 07/2023, vào mỗi thứ 5 hằng tuần tại phòng khám Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

BS.CKII. Lê Văn Hiếu Nhân - Bác sĩ chuyên khoa Thận - Tiết Niệu - Nam khoa sẽ trực tiếp thăm khám miễn phí các bệnh lý Tiết niệu như:

...

Nếu bạn hoặc người thân đang gặp những vấn đề như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu máu, đau bụng phần thắt lưng âm ỉ kéo dài, sốt… có thể đặt hẹn ngay cùng chuyên gia.

Hơn 20 năm trong nghề và được đào tạo chuyên sâu về Phẫu thuật Ngoại Tiết niệu tại các bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bình Dân, BS.CKII Lê Văn Hiếu Nhân đã trực tiếp điều trị và thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật từ lớn đến nhỏ.

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng chuyên gia có tay nghề điều trị bệnh đường tiết niệu nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đáp ứng nhu cầu sàng lọc bệnh lý tiết niệu giúp khách hàng phát hiện sớm khả năng có thể mắc các bệnh tiết niệu, đặc biệt là các bệnh lý về tiền liệt tuyến (phì đại lành tính tiền liệt tuyến, ung thư tiền liệt tuyến); Các bệnh lý sỏi tiết niệu... từ đó giúp khách hàng có những biện pháp dự phòng bệnh hiệu quả.

Các bệnh liên quan đến tiết niệu không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm sinh lý của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản, thậm chí gây vô sinh hiếm muộn. Vì vậy, hãy thăm khám và điều trị ngay khi có những dấu hiệu ban đầu.

Lưu ý: Bệnh viện áp dụng thăm khám có BHYT.

Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng BS.CKII. Lê Văn Hiếu Nhân, quý khách có thể liên hệ:

Liên hệ hotline 0901 838 115 hoặc 1800 67 67 để đăng ký trực tiếp

Đặt hẹn qua Website: https://benhviennamsaigon.com.vn/vn/dat-lich-hen-kham-benh.html

Chuyên gia

LÊ VĂN HIẾU NHÂN