Hoạt động truyền thông: Hưởng ứng ngày Thế giới không khói thuốc lá 31/05/2021 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ 25-31/5/2021

Hưởng ứng ngày Thế giới không khói thuốc lá 31/05/2021 và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ 25-31/5/2021 với chủ đề: “KHÔNG HÚT THUỐC LÁ VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU!”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tuyên truyền Phòng chống tác hại thuốc lá năm 2021 với mục tiêu tăng cường việc thực thi Luật phòng chống tác hại của thuốc lá và xây dựng môi trường không khói thuốc lá tại Bệnh viện. Đề nghị Cán bộ nhân viên bệnh viện cùng nhau hưởng ứng, phổ biến phòng chống tác hại thuốc lá cho bệnh nhân, thân nhân tại bệnh viện và cho cả cộng đồng nhằm bảo vệ sức khỏe chung của mọi người.

Vì một cộng đồng không khói thuốc! Vì sức khỏe của bạn và những người thân yêu! Hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay!

Cán bộ nhân viên và mọi người dân hãy bỏ thuốc lá ngay từ bây giờ.

Không:

- Không hút thuốc lá trong nhà, phòng làm việc.

- Không hút thuốc lá nơi công cộng.

- Không hút thuốc lá trước mặt trẻ em.

- Không mời hoặc nhận thuốc lá từ bạn bè, đồng nghiệp.

Và Hãy:

- Hãy giảm hút thuốc lá.

- Hãy cai nghiện thuốc lá.

- Hãy kiên quyết nói không với thuốc lá khi chưa từng hút.

- Hãy để môi trường xung quanh không khói thuốc lá.

Hãy từ bỏ thuốc lá để bảo vệ sức khoẻ của chính mình, gia đình mình và những người xung quanh, đồng thời tích cực tuyên truyền về tác hại của thuốc lá nhằm loại bỏ thói quen hút thuốc trong cộng đồng.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN