NGOẠI THẦN KINH: CHUYÊN KHOA MŨI NHỌN QUY TỤ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, những kỹ thuật chuyên sâu, xâm lấn tối thiểu vẫn luôn là xu hướng của Y học nói chung và chuyên ngành Ngoại Thần kinh nói riêng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn quy tụ đội ngũ các Bác sĩ với trình độ chuyên môn cao ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho những người gặp các bệnh lý về thần kinh, cột sống, đột quỵ, u não.

Chuyên Khoa Mũi Nhọn Ngoại Thần Kinh

Chuyên Khoa Mũi Nhọn Ngoại Thần Kinh - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Khoa Ngoại thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tập trung điều trị các bệnh lý thần kinh - cột sống bao gồm:

• U não
  • Tổn thương sọ não (chấn thương, khuyết sọ, máu tụ…)
  • Đột quỵ, nhồi máu não, yếu liệt cơ thần kinh
  • Nhiễm trùng ở sọ não (nhiễm khuẩn vết mổ, viêm xương sọ, hút áp xe não,...)
  • Phẫu thuật tủy sống, dịch não (thoát vị, áp xe, dẫn lưu..)
  • Các bệnh ở màng não và mạch máu (thoát vị, dị dạng mạch máu, túi phình động mạch,..)
  • Thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa
  • Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, lưng, trượt đốt sống,...

Với các chuyên gia đầu ngành Ngoại Thần kinh - Cột sống như:

TS. BS Cao cấp Nguyễn Kim Chung - Cố vấn chuyên môn Cao cấp tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên khoa Ngoại thần kinh - sọ não, cột sống. Là Bác sĩ Cao cấp Chuyên khoa Ngoại Thần kinh và là tác giả của nhiều sách, công trình nghiên cứu khoa học, giải thưởng khoa học trong nước và nước ngoài.

TS. BS Cao cấp Nguyễn Kim Chung

TS. BS Cao cấp Nguyễn Kim Chung - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

TS.BS Lê Khâm Tuân - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn với bề dày kinh nghiệm tại khoa Ngoại Thần Kinh của các bệnh viện như Chợ Rẫy, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh cùng với việc làm chủ nhiều phương pháp xâm lấn tối thiểu điều trị các bệnh lý sọ não và cột sống. Đặc biệt Bác sĩ Tuân đã được đào tạo chuyên sâu ở nhiều bệnh viện tại Singapore, Malaysia, Hàn Quốc về phẫu thuật thần kinh xâm lấn tối thiểu với đường mổ nhỏ và là người trực tiếp chữa trị thành công cho hàng nghìn ca phẫu thuật đường mổ mở sọ lỗ khoá (keyhole), phẫu thuật nội soi thần kinh, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu cột sống.

TS.BS Lê Khâm Tuân

TS.BS Lê Khâm Tuân - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Ths.BS.CKII Đỗ Anh Vũ – Bác sĩ Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn: Từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại Thần kinh tại nhiều bệnh viện lớn, cùng kinh nghiệm hơn 20 năm công tác trong chuyên khoa Ngoại Thần kinh. Và là một trong những bác sĩ đầu tiên tại miền Nam ứng dụng công nghệ phẫu thuật O-Arm cùng định vị Navigation trong phẫu thuật thần kinh não, cột sống - Phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong phẫu thuật bệnh lý thần kinh não, cột sống.

Ths.BS.CKII Đỗ Anh Vũ

Ths.BS.CKII Đỗ Anh Vũ - Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn

Cùng nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm khác với chuyên môn cao trong điều trị.

Việc trang bị hệ thống tiên tiến góp phần nâng cao tỉ lệ thành công trong điều trị. Ngoài trang bị máy CT scan, MRI, hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn quốc tế, phòng hồi sức sau mổ được trang bị đồng bộ và hiện đại với các thiết bị kỹ thuật cao dùng trong phẫu thuật Thần kinh như hệ thống máy gây mê và giúp trợ thở, Hệ thống kính vi phẫu OPMI Vario/S88, Màn tăng sáng C-arm, Máy O-Arm cùng định vị Navigation - Phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay trong phẫu thuật bệnh lý thần kinh não, cột sống.