TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Bạn thuộc kiểu người muốn “theo dõi” sức khỏe hay muốn “tránh xa” sức khỏe? Với cuộc sống hiện đại, nhiều người trong chúng ta chỉ tìm đến cơ sở y tế khi cơ thể biểu hiện những bất thường mà bỏ qua việc chủ động bảo vệ tầm soát bệnh định kỳ. Cơ thể con người là một bộ máy sinh học phức tạp và nếu nhìn từ bên ngoài có vẻ ai cũng đều khỏe mạnh.  Khám sức khỏe định kỳ là một cách giúp chúng ta phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm và là xu hướng bảo vệ bản thân với những lợi ích sau.

Lợi ích của việc thăm khám sức khỏe định kỳ:

Chúng ta thường có tâm lý sợ đến bệnh viện thăm khám vì khám sẽ phát hiện ra bệnh. Nỗi sợ đó có quá lớn nếu bạn biết một lần chủ động bảo vệ sức khỏe chính là tránh đi nguy cơ mắc bệnh, giảm đi việc nằm lại bệnh viện điều trị, tiết kiệm cả chi phí và thời gian.

Phát hiện sớm bệnh: Sàng lọc bệnh với người có yếu tố nguy cơ cao đặc biệt khi đã qua 50 tuổi

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Giảm xác suất phải thực hiện các dịch vụ y tế tốn kém

Nâng cao chất lượng cuộc sống: Dựa trên nền tảng sức khỏe của bạn, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn thói quen ăn uống, sinh hoạt và rèn luyện lành mạnh để có sức khỏe tốt.

Tăng khả năng chữa lành bệnh: Các bệnh ung thư và tim mạch ở giai đoạn khởi phát có thể tầm soát và điều trị thành công.

Có sức khỏe là có tất cả: Xu hướng mới tự bảo vệ sức khỏe, sống vui khỏe mỗi ngày.

Nhằm mang lại hiệu quả cho mỗi lần khám sức khỏe định kỳ, bạn đừng quên việc trao đổi thông tin trong lúc thăm khám bệnh cùng bác sĩ. Nên chuẩn bị trước các thông tin để cung cấp cho bác sĩ như: tiền sử bệnh của bản thân; lịch sử bệnh của gia đình; những thuốc chữa bệnh thường dùng hoặc để bổ sung vitamin, chất khoáng, những phản ứng với thuốc; đã tiêm chủng những bệnh gì; những vấn đề lo lắng, băn khoăn cần được bác sĩ giải đáp.

Gói khám sức khỏe tổng quát có gì?

Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, gói khám sức khỏe tổng quát cơ bản của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được xây dựng theo nguyên tắc: khoa học, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Gói khám sức khỏe tổng quát được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao đầy  đủ các chuyên khoa xem chi tiết gói khám chi tiết sau đây:

Các chuyên gia y tế khuyến cáo, mỗi người nên chủ động khám sức khỏe tổng quát  6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần để phát hiện sớm nhất các bệnh lý mới khởi phát hoặc nguy cơ tiềm ẩn.

Và tùy theo tình trạng của mỗi người, bên cạnh khám tổng quát, chúng ta có thể lựa chọn các gói khám chuyên sâu theo nhu cầu dựa trên tuổi tác, giới tính, điều kiện làm việc...

Ví dụ: (1) Đau nhức xương khớp biểu hiện rõ mỗi khi vận động…có thể chọn gói khám cơ xương khớp,

(2) Có vấn đề về hệ tiêu hóa…chọn các gói nội soi tiêu hóa,

(3) Tầm soát nguy cơ đột quỵ,...

Có gì khi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn?

• Lấy chất lượng phục vụ luôn hướng đến khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là địa chỉ tin cậy, được nhiều người bệnh đánh giá cao với:
  • Giá cả hợp lý, công khai.
  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm trong nghề, tận tình với người bệnh.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
  • Các gói khám sức khỏe định kỳ được thiết kế khoa học, đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính.
  • Quy trình khám nhanh chóng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian
  • Môi trường bệnh viện văn minh, hiện đại và thân thiện đối với khách hàng.
  • Tất cả thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.