Tầm soát bệnh Glaucoma miễn phí - Hưởng ứng tuần lễ Glaucoma Thế Giới 2024

Theo thống kê của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Glaucoma là nguyên nhân gây mù đứng thứ hai, chiếm tỷ lệ 8% và là nguyên nhân gây mù lòa không hồi phục hàng đầu trên thế giới.

Dấu hiệu thường gặp trong Glaucoma (cườm nước) là tăng nhãn áp. Tuy nhiên, đa số người bệnh không được phát hiện sớm và điều trị đúng lúc do những triệu chứng của bệnh diễn tiến âm thầm. Người bệnh thường đến khám mắt ở giai đoạn muộn khi thị lực bị mất gần toàn bộ.

Hưởng ứng Tuần lễ Glaucoma Thế Giới 2024, Khoa Mắt Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tổ chức khám và tầm soát Glaucoma MIỄN PHÍ.

Chương trình diễn ra từ 18/03/2024 - 21/03/2024:

• Sáng: 7h30 - 11h00
  • Chiều: 13h00 - 16h00
  • Địa điểm: Tầng M - Phòng khám Mắt - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Đối tượng có yếu tố nguy cơ cao nên đi tầm soát bệnh bao gồm:

. Trên 40 tuổi

. Gia đình có người bị Glaucoma

. Có bị chấn thương mắt trước đó

. Có nhãn áp cao

. Thường dùng thuốc có chứa Steroid

. Cận thị hoặc viễn thị cao

. Độ dày giác mạc mỏng

. Tiểu đường

. Bị chứng bệnh nhức nửa đầu

Để nhận được tư vấn và thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, quý khách có thể đặt hẹn nhanh chóng qua hotline 1800 67 67.