HOTLINE

Lời giới thiệu

 

Kính thưa quý khách hàng!

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn là một bệnh viện tư nhân và bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối 2018.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được thiết kế, xây dựng hiện đại, hợp lý và thoáng mát với khuôn viên rộng rãi nhiều cây xanh, bệnh viện được trang bị những máy móc, trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại hiện nay. Mục tiêu của chúng tôi là phấn đấu đưa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn trở thành một bệnh viện có thương hiệu, uy tín, chất lượng cao nằm trong top đầu của hệ thống bệnh viện tư tại TPHCM và khu vực phía Nam.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, sạch sẽ, an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn tốt, thường xuyên cập nhật, ứng dụng các kỹ thuật, phương pháp tiên tiến trong chẩn đoán điều trị bệnh; đặc biệt luôn tuân thủ quy trình khám bệnh nghiêm ngặt, kỹ lưỡng để tránh trường hợp chẩn đoán sai hoặc bỏ sót bệnh.

 

Với một đội ngũ nhân viên y tế phục vụ tận tâm, yêu nghề cùng tập thể bác sỹ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu y đức và đặc biệt với sự hỗ trợ hợp tác toàn diện của đội ngũ bác sỹ chuyên gia đầu ngành đến từ một số bệnh viện hàng đầu của khu vực TPHCM như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học y dược TPHCM… Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng, người bệnh lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt và phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, kể cả người có thu nhập trung bình và thấp.

 

Khẩu hiệu của chúng tôi là: Tất cả vì người bệnh!

 

Và chúng tôi thấu hiểu rằng chất lượng khám chữa bệnh quyết định sự tồn tại của một bệnh viện: Trong bất cứ hoàn cảnh và thời điểm nào, tất cả người lao động tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn luôn ghi nhớ và cố gắng trong khả năng của mình để thực hiện tốt tôn chỉ mục đích: phải coi việc khám chữa bệnh cho người bệnh là việc làm quan trọng, được ưu tiên hàng đầu, đúng theo tinh thần câu khẩu hiệu; mỗi người lao động luôn ý thức rõ rằng bản thân mình được ví như một viên gạch góp phần xây dựng nên ngôi nhà chung; tạo nên thương hiệu, uy tín, hình ảnh của cả tập thể.