HOTLINE

Báo chí nói về Bệnh viện

31/01/2024
Để giảm mỡ xấu cần duy trì chế độ ăn lành mạnh nhiều chất xơ, tăng cường chất béo tốt, hạn chế chất béo bão hòa, giảm thực phẩm nhiều đường...
Báo chí nói về Bệnh viện
24/01/2024
Thời gian qua liên tiếp xảy ra nhiều ca tai biến do tai biến thẩm mỹ. Các chuyên gia y tế cho rằng, nhu cầu làm đẹp là chính đáng nhưng cần tỉnh táo khi đưa ra quyết định tiêm hoặc can thiệp vào cơ thể.
Báo chí nói về Bệnh viện
22/01/2024
Năm năm không phải là con số quá dài, nhưng là quãng thời gian đủ để thiết lập được sự tin cậy của người bệnh với chuyên môn của một bệnh viện tư theo chuẩn đa khoa quốc tế, giữa một thành phố có nhiều bệnh viện vào loại ...
Báo chí nói về Bệnh viện
12/01/2024
Tiếp xúc với bụi mịn thường xuyên có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, tim mạch huyết áp, nhiễm độc, suy giảm miễn dịch...
Báo chí nói về Bệnh viện
24/11/2023
Đốt nến thơm để thư giãn và tăng cảm giác ấm áp là sở thích của nhiều người trong mùa đông. Tuy nhiên nếu đốt nến trong không gian kín, không gian máy lạnh sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe, gây ngột ngạt khó chịu.
08/11/2023
Một số người cho rằng việc bỏ bữa sáng là một xu hướng giảm cân hiệu quả của phương pháp nhịn ăn gián đoạn. Khi bỏ qua các bữa ăn giúp giảm lượng calo và giảm cân. Điều này liệu rằng có hiệu quả?
05/10/2023
Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Staphylococcus aureus là ngộ độc hay gặp nhất. Vi khuẩn có thể nhiễm từ thịt nguội, tôm, cá, trứng chưa được nấu chín, bơ, sữa, bánh kem hoặc từ bàn tay, da của người chế biến thức ăn.
24/08/2023
Nọc của ong vò vẽ là một hợp chất có tính axit rất độc và nguy hiểm, có thể gây ra tình trạng sốc phản vệ, tan máu, vỡ hồng cầu, rối loạn đông máu, tổn thương cơ, thận nặng.
03/08/2023
Thói quen ăn thịt sống, tái, rau sống, trái cây và rau chưa rửa sạch, không vệ sinh tay thường xuyên, điều kiện sống không đảm bảo vệ sinh... là những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng nhiễm sán.
Báo chí nói về Bệnh viện
31/07/2023
Các khí độc như CO, CO2, CH4, H2S... thường tồn tại ở những nơi có sự phân hủy của các chất hữu cơ, các hầm cống..., khi chúng ta tiếp xúc có thể gây ngộ độc khí, thậm chí tử vong.