Tầm soát ung thư

Những điều về ung thư có thể bạn chưa biết:

Mỗi năm có đến 180.480 ca mắc mới ung thư, khoảng 120.184 người tử vong vì ung thư tại Việt Nam (số liệu từ tổ chức GLOBOCAN năm 2022). Theo ước tính của Bộ Y tế từ năm 2020, cứ 100.000 người thì có hơn 150 người được chẩn đoán mắc mới và hơn 100 người tử vong do ung thư. Ung thư đã trở thành một căn bệnh phổ biến tại Việt Nam.

Con số đáng báo động là thế, nhưng thực trạng số người có ý thức thực hiện tầm soát ung thư định kỳ tại nước ta là rất thấp vì căn bệnh nguy hiểm này tiến triển rất âm thầm, không nhiều dấu hiệu ở giai đoạn đầu và thường phát hiện bệnh ở giai đoạn muộn.

Tầm soát ung thư ngay và không được chủ quan nếu bạn:

– Trong gia đình có người thân trực hệ mắc ung thư;

– Người trên 50 tuổi nên đi tầm soát nhằm phát hiện ung thư ở giai đoạn sớm;

– Người tiêu thụ thường xuyên các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá;

– Người có bệnh mạn tính, thường ở các cơ quan như: Gan, phổi, dạ dày, đại trực tràng, v.v…

– Người có điều kiện làm việc và sinh sống trong môi trường độc hại.

Tầm soát phát hiện sớm ung thư có tỉ lệ chữa trị thành công đến hơn 80%, không tái phát trong 5 năm

Các chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn khuyến cáo: Tầm soát nhằm phát hiện dấu hiệu tiền ung thư hoặc ung thư ở giai đoạn sớm chính là cách bảo vệ sức khoẻ, tăng tỷ lệ sống còn và tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh tốt nhất cho tất cả mọi người.

Khi đăng ký các gói tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn:

✅Tầm soát ung thư tiêu hóa

✅Tầm soát ung thư tổng quát

✅Tầm soát ung thư phổi

Tầm soát ung thư TRỌN GÓI - TRỌN AN TÂM!

Nhận thông tin tư vấn và đặt hẹn thực hiện tầm soát ung thư tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, quý khách có thể:

☎ Gọi hotline: 1800 6767 (nhánh số 2). Hoặc đăng ký ngay gói khám phía dưới.

Đăng ký gói khám

Các gói Tầm soát ung thư

GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ PHỔI
GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ HỆ TIÊU HÓA