Khám sức khỏe doanh nghiệp

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cung cấp các gói khám sức khỏe phù hợp với nhu cầu, thời gian và ngân sách của doanh nghiệp từ cơ bản đến chuyên sâu. Mời quý Doanh nghiệp tham khảo gói khám theo thông tin.

Danh sách các gói khám:

1. Gói khám theo thông tư 14.

2. Gói khám tiêu chuẩn.

3. Gói khám nâng cao.

4. Gói khám toàn diện.

5. Gói khám khác theo yêu cầu.

gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Doanh nghiệp nhận được gì khi khám sức khỏe tại Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn:

• Miễn phí tư vấn kết quả sau khám sức khỏe.
  • ✅ Miễn phí hồ sơ khám sức khỏe (mẫu dùng cho 5 năm).
  • ✅ Miễn phí xây dựng gói khám theo nhu cầu và tính chất công việc của người lao động.
  • ✅ Sau khi có đầy đủ kết quả khám, các bác sĩ tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị,…
  • ✅ Linh động thăm khám, lấy mẫu xét nghiệm thuận tiện cho khách hàng: tại bệnh viện hoặc doanh nghiệp.

gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Chọn uy tín, chất lượng, chọn Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn là địa chỉ thăm khám với:

• ✅ Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm
  • ✅ Hệ thống trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng
  • ✅ Quy trình thăm khám linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

gói khám sức khỏe doanh nghiệp

Mọi chi tiết tư vấn gói khám dành cho Doanh Nghiệp vui lòng liên hệ:

☎️ Hotline tư vấn : 0901.838.115

☎️ Hotline CSKH: 1800.67.67

Đăng ký gói khám

Các gói Khám sức khỏe doanh nghiệp

Chưa có tin nào