BS.CKI. Hồ Thanh Lịch

Khoa Hồi Sức Tích Cực (ICU)

BS.CKI. Hồ Thanh Lịch

Chức danhTrưởng khoa Hồi Sức Tích Cực (ICU)
Chức vụTrưởng khoa Hồi Sức Tích Cực (ICU)
Kinh nghiệm12 năm

BS.CKI. Hồ Thanh Lịch hơn 12 năm làm việc trong chuyên ngành hồi sức tích cực – đột quỵ. Nhiều kinh nghiệm trong điều trị bệnh nặng, hồi sức sau mổ, điều trị bệnh nhân tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:

• Hồi sức tích cực – nội thần kinh.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

• 2008: Tốt nghiệp bác sĩ y khoa đại học Y Hà Nội.
  • 2009 – 2010: Định hướng chuyên khoa nội thần kinh, mạch máu não tại Bệnh viện Chỡ Rẫy, Bệnh viện 115, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
  • 2010 – 2011: Tốt nghiệp lớp đào tạo liên tục nội thần kinh, chẩn đoán hình ảnh  ứng dụng trong thần kinh do tổ chức y tế thế giới tổ chức.
  • 2015: Lớp định hướng hồi sức cấp cứu tại Bệnh viện Nhân Dân Gia Định.
  • 2015: Tốt nghiệp chuyên khoa I đại học Y Phạm Ngọc Thạch.
  • 2008 – Nay: Tham gia nhiều khóa  học đào tạo liên tục về chuyên khoa tim mạch, thần kinh, nội tiết, hô hấp, thận tiết niệu…

• 2008 -2018: Trưởng khoa hồi sức tích cực - đột quỵ Bệnh viện Hồng Đức.
  • 12/2014 - 12/2017: Phó Trưởng khoa Nội, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, TP. Hồ Chí Minh
  • 2019 – Nay: Trưởng khoa hồi sức tích cực bệnh viện Nam Sài Gòn.

• Điều trị thành công ngoạn mục nhiều trường hợp bệnh nhân nặng.
  • Đạt danh hiệu trưởng khoa xuất sắc tại Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn trong nhiều năm.
  • Sinh viên xuất sắc Đại học Y Hà Nội, có báo cáo khoa học tham gia hội nghị khoa học Đại học Y Hà Nội 2008.