BS.CKII. Bùi Ngọc Phượng

Khoa liên chuyên khoa (Phòng Khám Mắt - Răng Hàm Mặt - Tai Mũi Họng - Sản Phụ Khoa)

BS.CKII. Bùi Ngọc Phượng

Chức danhBác sĩ chuyên khoa II
Chức vụBác sĩ điều trị phòng khám
Kinh nghiệm> 25 năm

BS.CKII. Bùi Ngọc Phượng có nhiều kinh nghiệm trong điều trị và siêu âm sản phụ khoa. Phẫu thuật mổ hở và nội soi các bệnh lý thuộc sản, phụ khoa - Ung bướu phụ khoa.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

• Năm 1992: Tốt nghiệp đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh chuyên nghành bác sĩ đa khoa Ngoại Sản.
  • Năm 1993: Tốt nghiệp sơ bộ sản phụ khoa đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
  • Năm 1994: Tốt nghiệp siêu âm tổng quát Sản phụ khoa.
  • 2001 - 2003: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I sản phụ khoa đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
  • 2007 - 2009: Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II sản phụ khoa đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh.
  • Nhiều chứng chỉ thực hành trong quá trình công tác tại Bệnh viện Từ Dũ.

• Năm 1994 – 2019: Bác sĩ tại Bệnh viện Từ Dũ.

• Luận án tốt nghiệp chuyên khoa II sản phụ khoa: Khởi phát chuyển dạ bằng Sonde Foley được Bệnh viện Từ Dũ áp dụng đến nay.

Bác sĩ cùng chuyên khoa