Không có lịch khám phù hợp. Vui lòng chọn ngày hoặc bác sĩ khác
Đặt
lịch hẹn
Giới thiệu
Giới thiệu

Bệnh viện NGH

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn với sứ mệnh mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

Ngoài đội ngũ bác sỹ cơ hữu có chất lượng chuyên môn cao, Bệnh viện Đa Khoa Nam Sài Gòn còn hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên khoa. Bên cạnh đó Bệnh viện cũng đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị rất hiện đại, đặc biệt Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn là đơn vị đầu tiên của khu vực phía Nam đã trang bị Máy O-arm hiện đại giúp phẫu thuật cột sống.

Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát huy được tối đa năng lực và được hưởng mức thu nhập xứng đáng với mức cống hiến cho Bệnh viện. Đặc biệt nhân viên có cơ hội được phát triển nghề nghiệp và gắn bó lâu dài với các chính sách của bệnh viện.

19 chuyên khoa
108 giường bệnh
08 phòng mổ
01 phòng mổ O-ARM
Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn - Tất cả vì người bệnh
Từ phương châm "Tất cả vì người bệnh", Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn luôn mong muốn mang đến những dịch vụ y tế uy tín và tin cậy nhất đến người dân Việt Nam.
Công nghệ định vị 3 chiều Navigation & OARM
Công nghệ
định vị 3 chiều Navigation & OARM trong phẫu thuật cột sống

(Chấn thương, biến dạng, trượt. vẹo đốt sống...)

Công nghệ định vị 3 chiều Navigation & OARM

TẦM NHÌN

Trở thành Bệnh viện Đa khoa hàng đầu tại Việt Nam mang lại dịch vụ chăm sóc và điều trị y tế chuyên nghiệp, dẫn đầu về chất lượng chuyên môn, đi đầu trong ứng dụng công nghệ.

SỨ MỆNH

Với người bệnh: Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe & điều trị bệnh với chi phí hợp lý cho bệnh nhân và gia đình của người bệnh.

 

Với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội nâng cao nghiệp vụ và phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên.

Với cộng đồng xã hội: Xây dựng chiến lược phát triển theo hướng hiện đại, mang những dịch vụ chuyên khoa tốt nhất đến với cộng đồng. Đồng thời tạo những cơ hội khám chữa bệnh cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu để xây dựng niềm tin với khách hàng, cộng đồng và là thước đo cho sự phát triển của bệnh viện.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn lấy khách hàng làm trung Tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để lắng nghe, nỗ lực thay đổi nhằm mang những dịch vụ từ TÂM đến với mọi người.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Từ sự chân thành, Bệnh Viện Đa Khoa Nam Sài Gòn luôn mong muốn người dân TP.HCM nói chung có thêm một địa chỉ y tế UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP VÀ HIỆN ĐẠI.

Ban lãnh đạo