THS.BS. Bùi Xuân Hùng

Khoa chấn thương chỉnh hình & Y học thể thao

THS.BS. Bùi Xuân Hùng

Chức danhBác sĩ chuyên khoa I
Chức vụBác sĩ Điều trị
Kinh nghiệm7 năm

Ths.Bs. Bùi Xuân Hùng tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại trường Đại học Y Hà Nội năm 2012. Sau khi tốt nghiệp, Ths.Bs. Bùi Xuân Hùng làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức tháng 5/2019. Năm 2016 – 2018, Ths.Bs. Bùi Xuân Hùng học và hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM. Từ tháng 7/2019 – Nay làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn.

Lĩnh vực lâm sàng chuyên sâu:

• Chấn thương chỉnh hình – cột sống.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

• 2012: Tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội.
  • 2018: Tốt nghiệp thạc sĩ Chấn thương chỉnh hình tại Đại học Y Dược TP.HCM.
  • Tháng 7/2019: Hoàn thành khóa học “Kỹ thuật tiêm khớp và tiêm gân” Trường Đại học Y Dược TP.HCM.
  • 11/2019: Hoàn thành khóa học “Kỹ thuật thay khớp” Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

• 2/2013 – 5/2019: Bác sĩ điều trị khoa Ngoại Thần Kinh tại Bệnh viện Đa khoa Thủ Đức.
  • 7/2019 – nay: Bác sĩ điều trị khoa Chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn.