[10/2024] CHƯƠNG TRÌNH HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH PHÒNG KHÁM TIẾT NIỆU

Chiều ngày 15/10/2024, phòng khám Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tổ chức chương trình định kỳ Họp hội đồng người bệnh kết hợp cùng Truyền thông giáo dục sức khỏe dành cho người bệnh và thân nhân người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Họp hội đồng người bệnh phòng khám Ngoại Tiết niệu - Tháng 10/2024

Với chủ đề "Triệu chứng đường tiểu dưới", BS Quách Tuấn Khang đã tháo gỡ nhiều băn khoăn, lo lắng cho người bệnh. Thông qua các câu hỏi từ người bệnh, bác sĩ Khang đã giải đáp nguyên nhân, phương pháp điều trị bệnh lý liên quan đến đường tiểu dưới nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe, điều trị sớm để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Người bệnh bày tỏ sự hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Buổi họp đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía thân nhân người bệnh. Kết quả khảo sát cho thấy đa số thân nhân người bệnh bày tỏ sự hài lòng cao đối với chất lượng dịch vụ, khen ngợi về giao tiếp ứng xử, tinh thần, thái độ quan tâm chăm sóc và điều trị của điều dưỡng, bác sĩ tại các khoa nội trú.

Một số hình ảnh tại buổi họp hội đồng người bệnh: