20/10 NGẬP TRÀN NIỀM VUI TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tổ chức chương trình giao lưu cắm hoa giữa các khoa phòng với chủ đề: “TÔN VINH PHỤ NỮ VIỆT NAM”. Sự bùng nổ, cháy hết mình và sáng tạo của các anh chị em trong đơn vị đã mang đến các phần thi tuyệt vời, đem lại tiếng cười, sự vui tươi và để lại nhiều ấn tượng.

Hội thi có sự tham gia của 19 đội thi đến từ 27 khoa/phòng. Với sự chuẩn bị hết sức công phu, nghiêm túc, nhiệt tình, trong thời gian 45 phút thi cắm hoa, các đội chơi đã gửi gắm rất nhiều ý tưởng, cảm xúc và tài năng trong tác phẩm của mình. Sự khéo léo, tài hoa của các thành viên trong từng đội đã tạo ra những tác phẩm có tính nghệ thuật cao. Đặc biệt, với thời gian 02 phút cho mỗi đội dự thi thực hiện bài thuyết trình nội dung tác phẩm, các đội thi đã đem đến những bài thuyết trình truyền cảm, thuyết phục Ban giám khảo và khán giả, đặc biệt là các tác phẩm đều tôn vinh vẻ đẹp, phẩm chất của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Y nói riêng.

Chúc tất cả các chị em không chỉ riêng ngày 20/10 mà 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc, xinh đẹp, tựa đóa hoa luôn tỏa hương thơm ngát.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngập tràn niềm vui trong cuộc thi cắm hoa vừa qua: