HOTLINE

4 năm hành trình "TẤT CẢ VÌ NGƯỜI BỆNH"

Cách đây 4 năm - Một Bệnh viện Đa khoa hiện đại khu vực phía Nam Sài Gòn được thành lập, trải qua:

⭐️ 1460 ngày phấn đấu

⏰ 35.040 giờ tận tâm

❌ 0 giây ngừng cố gắng

Hướng đến sứ mệnh “Tất cả vì người bệnh”.

 

⭐️ Trong hành trình đó, Bệnh viện đã tiếp nhận thăm khám và điều trị cho hơn 100.000 lượt khách hàng; phẫu thuật thành công, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hơn 22.000 ca bệnh. Hành trình phát triển mạnh mẽ là minh chứng rõ nét cho tinh thần nỗ lực không ngừng của từng CBNV trong ngôi nhà Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn. Ban lãnh đạo Bệnh viện cùng hơn 400 bác sĩ & nhân viên y tế bệnh viện đồng hành cùng người bệnh, kiến tạo nên môi trường y tế an toàn và hạnh phúc.

 

4️⃣ Qua 4 năm hình thành và phát triển, để có được những thành quả và sự tiến bộ vượt bậc như hôm nay là đóng góp công sức của một tập thể y, bác sĩ, CBNV của nhiều thế hệ. Tất cả đồng lòng để xây dựng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn ngày càng vững mạnh, trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân cả trong nước và nước ngoài.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tự hào:

⭐️ Là đơn vị y tế dẫn đầu tại Việt Nam ứng công nghệ phẫu thuật định vị 3 chiều O-arm kết hợp cùng hệ thống Navigation hiện đại nhất thế giới.

⭐️ Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luôn được bệnh viện chú trọng quan tâm đào tạo và học tập để triển khai, ứng dụng các phương pháp, kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh cho người dân.

⭐️ Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chẩn đoán và điều trị cho người bệnh, kể cả các bệnh hiếm, ca bệnh nặng, cấp cứu ...

⭐️ Với mục tiêu phấn đấu đưa Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn trở thành một bệnh viện có thương hiệu, uy tín, chất lượng. Bệnh viện sẽ tiếp tục giữ vững các giá trị sẵn có, đồng thời đầu tư phát triển các chuyên khoa điều trị chuyên sâu, ngày càng nâng cao chất lượng chuyên môn trong khám và điều trị.

  • share1
  • zalo
  • share3