Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn - Khẳng định Chất lượng từ sự nỗ lực không ngừng

Sáng ngày 30/3, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn vinh dự được đón tiếp Đoàn Đại biểu của Sở Y tế Tp.HCM đến  kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện. Đoàn công tác do TS.BS. Nguyễn Văn Vĩnh Châu - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn cùng các thành viên. Tiếp đoàn kiểm tra có Ths.Bs.CKII Nguyễn Trương Khương - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện cùng ban lãnh đạo Bệnh viện.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, kết quả đánh giá chất lượng bệnh viện như sau:

1. Kết quả Đánh giá triển khai Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện đạt 3.2 điểm.

2. Kết quả khảo sát hài lòng người bệnh nội trú đạt 4.72/ 5 điểm;

Kết quả khảo sát hài lòng người bệnh ngoại trú đạt 4.32/ 5 điểm;

Kết quả khảo sát hài lòng nhân viên y tế đạt 4.14/ 5 điểm.

3. Kết quả đánh giá Bộ Tiêu chí Bệnh viện An toàn phòng chống dịch đạt 139/150 điểm tương đương tỷ lệ 92.7%  - Đạt mức Bệnh viện An toàn.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được đánh giá cao khả năng tiếp cận dịch vụ, an toàn, hướng đến người bệnh là trên hết, đội ngũ cán bộ y tế trình độ chuyên môn cao...

Thay mặt Bệnh viện, Ths.Bs.CKII Nguyễn Trương Khương - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tiếp thu và cảm ơn những đánh giá của Đoàn kiểm tra và khẳng định bệnh viện sẽ tiếp tục củng cố, duy trì những mặt đã làm được, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng khám bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị và hướng đến mục tiêu “Tất cả vì người bệnh”.

Bệnh viện sẽ tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ nhằm gia tăng sự hài lòng của người bệnh. Góp phần vào sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho người dân tại TPHCM và khu vực lân cận.

Một số hình ảnh của buổi thẩm định: