BẢO VỆ SỨC KHỎE HÔ HẤP CÙNG BS.CKII HUỲNH THỊ MAI LY

Bác sĩ phòng khám Nội hô hấp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

BS.CKII Huỳnh Thị Mai Ly tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa II Chuyên ngành Lao và bệnh phổi tại trường Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015. Với hơn 29 năm kinh nghiệm, bác sĩ Ly đã cống hiến và đạt nhiều thành tựu đáng kể trong việc điều trị và chăm sóc người bệnh.

BS.CKII Huỳnh Thị Mai Ly chuyên khám và điều trị các bệnh lý nội hô hấp, đặc biệt là các bệnh lý lao và bệnh phổi như:

• Viêm phổi

• Hen suyễn

• Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)

• Lao phổi và lao ngoài phổi

• Ung thư phổi…

Ngoài ra, BS. Ly còn thực hiện các thủ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh lao và phổi như:

• Nội soi phế quản

• Chọc dò, chọc hút (FNA) và sinh thiết hạch ngoại biên

• Dẫn lưu màng phổi

• Chọc hút hoặc chích rạch áp xe

• Sinh thiết da chẩn đoán.

Không chỉ dừng lại ở công tác chuyên môn, BS.CKII Huỳnh Thị Mai Ly còn luôn nỗ lực học tập và tham gia các lớp đào tạo nâng cao để liên tục cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất trong y học. Bác sĩ đã hoàn thành nhiều khóa học chuyên sâu về: COPD, viêm phổi cộng đồng, quản lý hen suyễn, thăm dò chức năng hô hấp người lớn.

Hiện nay, BS.CKII Huỳnh Thị Mai Ly đang công tác ở vị trí Bác sĩ Nội hô hấp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Với sự tận tâm và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hô hấp, BS.CKII Huỳnh Thị Mai Ly luôn mang đến sự an tâm và chất lượng chăm sóc tốt cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.