BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN TIẾP NHẬN KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ

Hướng đến phương châm “Tất cả vì người bệnh”, để đảm bảo quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã và đang triển khai khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế (BHYT)

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đang áp dụng chế độ bảo hiểm y tế thông tuyến. Không phân biệt nơi đăng ký BHYT, mọi khách hàng đều được hưởng trên khung giá quy định của BHYT (tùy theo đối tượng tham gia BHYT).

Quy trình đăng ký khám chữa bệnh BHYT đơn giản và nhanh chóng. Người bệnh khi đến khám và điều trị chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân/căn cước công dân và thẻ BHYT (còn hạn sử dụng) để làm thủ tục tại quầy đăng ký.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn không phân biệt chất lượng phục vụ và điều trị với đối tượng khám BHYT hay dịch vụ. Bệnh viện luôn đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và cam kết thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT đúng quy định. Nhà thuốc tại bệnh viện cung ứng đầy đủ thuốc theo yêu cầu điều trị và theo danh mục thuốc BHYT của bệnh viện.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn còn có liên kết bảo lãnh viện phí với các đơn vị bảo hiểm sức khỏe tư nhân nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người bệnh.

Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa: Nội - Ngoại Thần kinh, Tiêu hoá, Cơ - xương - khớp, Chấn thương chỉnh hình, Nội tiết, Tai - Mũi - Họng, Nhi, Sản phụ khoa, Mắt, Da liễu... đáp ứng tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh cho người bệnh.