CẢM ƠN BÀ VÕ THỊ DUNG - NGUYÊN PHÓ TRƯỞNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI (KHÓA XIII) TP.HCM ĐỘNG VIÊN VÀ ỦNG HỘ HOẠT ĐỘNG ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN COVID-19

Ngày 17/8/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn vinh dự đón tiếp bà Võ Thị Dung nguyên Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM, nguyên Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội (khóa XIII) thành phố Hồ chí Minh đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần làm việc của tập thể đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ công nhân viên của bệnh viện, đồng thời bà Võ Thị Dung đã trao tặng ủng hộ cho hoạt động điều trị bệnh nhân COVID-19.

Thay mặt tập thể Bác sĩ, điều dưỡng, cán bộ, nhân viên và bệnh nhân đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn, Ban lãnh đạo Bệnh viện xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bà Võ Thị Dung đã quan tâm và tiếp sức cùng Bệnh viện trong công tác điều trị bệnh nhân đang bị nhiễm COVID-19.

Tên tác giả/ nguồn bài viết:

Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Nam Sài Gòn