Chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên tại Giải vô địch Thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM 2024

Trong 2 ngày 20/4 và 21/4/2024 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn vinh dự đồng hành và tài trợ những món quà chăm sóc sức khoẻ vận động viên tại Giải vô địch Thể dục dưỡng sinh & Yoga TP.HCM 2024. Đây không chỉ là món quà tinh thần mà còn thể hiện được sự quan tâm sâu sắc của bệnh viện dành cho các vận động viên.

Giải đấu năm nay thu hút hơn 2.000 HLV, VĐV tham dự, qua đó tạo sân chơi vui khỏe cho đối tượng người cao tuổi. Đây là một trong những hoạt động do Liên đoàn thể dục dưỡng sinh và Yoga TP.HCM tổ chức hàng năm với mong muốn kết nối các câu lạc bộ, hội nhóm thể dục dưỡng sinh và tạo sân chơi rèn luyện sức khỏe cho đối tượng người cao tuổi.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các chương trình cộng đồng trong tương lai, với mong muốn chăm sóc sức khỏe người dân, lan tỏa tinh thần thể dục thể thao và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc.