CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG CHO HỘI NGƯỜI CAO TUỔI PHƯỜNG VÕ THỊ SÁU QUẬN 3

Sáng ngày 26/6/2024, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tổ chức chương trình khám sức khỏe cộng đồng cho hơn 100 người cao tuổi tại Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM.

Tại chương trình, các cụ ông, cụ bà đã được tư vấn và kiểm tra các vấn đề về xương khớp như đo loãng xương, chụp X-quang cột sống với các bác sĩ chuyên khoa chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Tham gia chương trình, bà H.T.B (78 tuổi) chia sẻ: Tôi rất vui khi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tổ chức 1 chương trình ý nghĩa như thế này. Chúng tôi không chỉ được bác sĩ tư vấn mà còn được thực hiện đo loãng xương miễn phí. Rất cảm ơn bệnh viện và hy vọng sẽ có thêm nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa như thế này.

Ông H. (65 tuổi) cũng chia sẻ thêm: Người lớn tuổi như chúng tôi rất ngại khi phải đi đến bệnh viện thăm khám vì sợ đông, nhiều bệnh. Tôi thì hay đau lưng, nhưng ngại đi khám vì nhà hơi khó khăn. Khi được biết có chương trình khám sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tổ chức, tôi đã đăng ký tham gia thử. Tại đây, tôi đã được chụp X-Quang cột sống và được bác sĩ tư vấn rất tận tình.

Chương trình khám sức khỏe cộng đồng cho hội người cao tuổi là một hoạt động cộng đồng ý nghĩa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn. Chương trình không chỉ giúp các cụ ông, cụ bà chăm lo sức khỏe của bản thân mà còn mang đến niềm vui và sự quan tâm đặc biệt cho các cụ. Sự thành công của chương trình lần này càng khẳng định cam kết của bệnh viện trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe cộng đồng.