Chương trình Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cộng đồng và cho khách hàng tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện

Khách hàng tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn sẽ được tiêm vaccine ngừa COVID-19 theo chương trình Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cộng đồng của Sở y tế.

(Đợt 1 sẽ kết thúc vào 23/10/2021)

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

- Đăng ký khám và tiêm vaccine Covid-19 tại:

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC KHÁM SÀNG LỌC VÀ TIÊM VACCINE COVID-19 HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

- Quý khách hàng sẽ được khám sàng lọc kỹ lưỡng và tư vấn chu đáo trước khi tiêm vaccine.

- Quý khách sẽ được theo dõi sau tiêm cẩn thận trong môi trường bệnh viện có khoa cấp cứu hoạt động chuyên nghiệp, sẵn sàng ứng phó những trường hợp bất lợi có thể xảy ra.

- Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn có sở vật chất khang trang thoáng mát, đảm bảo nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch, có  khu vực riêng để sàng lọc COVID-19.

LOẠI VACCINE:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn triển khai tiêm 2 loại vaccine Pfizer (Mỹ-Đức) AstraZeneca (Anh) VIỆC SỬ DỤNG VACCINE NÀO PHỤ THUỘC SỐ LƯỢNG VACCINE ĐƯỢC CẤP PHÁT NGẪU NHIÊN

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐĂNG KÝ:

- Mỗi người chỉ cần đăng kí 01 lần duy nhất.

- Với những khách hàng đã đăng ký đầy đủ thông tin hợp lệ, Bệnh viện sẽ sắp xếp lịch khám và tiêm, thông báo bằng Tin nhắn SMS đến số điện thoại quý khách hàng đăng ký.

NHỮNG LƯU Ý KHI TỚI BỆNH VIỆN KHÁM VÀ TIÊM NGỪA:

- Quý khách hàng tới khám và tiêm cần xuất trình Tin nhắn thông báo xác nhận đăng ký từ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, có mặt tại Bệnh viện theo giờ được hẹn.

- Quý khách hàng khám và đăng ký tiêm ngừa cần trình diện giấy tờ tùy thân có thông tin trùng khớp với thông tin trong đã đăng ký cùng Tin nhắn thông báo xác nhận đăng ký.

- Quý khách hàng cần đem theo Phiếu tiêm chủng mũi 1 (khi đến tiêm chủng mũi 2).

- Quý khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc 5K của Bộ y tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC ĐĂNG KÝ TIÊM NGỪA:

• Người trên 65 tuổi.
  • Người có bệnh lý nền.
  • Phụ nữ mang thai (từ 13 tuần trở lên).
  • Người trên 18 tuổi.

Quý khách hàng đã đăng ký đầy đủ thông tin tại website và đường link Bệnh viện cung cấp, vui lòng chờ thông báo xác nhận của Bệnh viện.