[Hỏi đáp trực tuyến cùng chuyên gia các bệnh lý về cột sống]: CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH ĐỊNH VỊ 3 CHIỀU - TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG TRONG PHẪU THUẬT CỘT SỐNG.

Bệnh lý cột sống với triệu chứng điển hình là đau lưng nhưng ít được để ý vì thường được cho là đau mỏi do áp lực cuộc sống, ng việc, thay đổi thời tiết… Tuy nhiên, các cơn đau cột sống hoàn toàn có thể do nguyên nhân tiềm ẩn như thoái hoá cột sống lưng, thoái hoá cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm, xẹp đốt sống…

Nhằm giải đáp những nỗi lo về bệnh lý cột sống, cùng với sự tư vấn của ThS.BS.CKII. Đỗ Anh Vũ - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, chương trình cung cấp thông tin Y khoa với các nội dung chính:

❓ Làm cách nào để chẩn đoán và điều trị bệnh lý về cột sống?

❓ Kỹ thuật hiện đại nào đang được áp dụng điều trị giảm biến chứng?

❓ Khám, tầm soát và điều trị bệnh lý về cột sống ở đâu tốt, an toàn và chi phí hợp lý?

Mời quý khách hàng xem livestream tư vấn từ chuyên gia ThS.BS.CKII. Đỗ Anh Vũ - Trưởng khoa Ngoại Thần kinh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn: