Đào tạo nội bộ - Nhận biết các bệnh lý khoa Ngoại tổng hợp

Theo thống kê, hàng ngày người bệnh đến khám về các bệnh về tiêu hóa tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn chiếm tỷ lệ rất lớn, chính vì thế việc cập nhật kiến thức các bệnh lý về tiêu hóa cho CBNV thường xuyên luôn được chú trọng.

Trong hai buổi chiều ngày 18/5 và 26/5 vừa qua, Bệnh viện đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ giúp cập nhật kiến thức về các bệnh lý tiêu hóa với chủ đề: NHẬN BIẾT MỘT SỐ BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP TẠI KHOA NGOẠI TỔNG HỢP.

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là các điều dưỡng và các nhân viên chăm sóc khách hàng - những người tiếp nhận trực tiếp người bệnh trong những khâu thăm khám đầu tiên.

Tại buổi đào tạo, BS.CKII Võ Đăng Sơn - Trưởng khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, đã chia sẻ kiến thức thực tế về thăm khám, chẩn đoán các bệnh lý đường tiêu hóa, các ca bệnh đã được phẫu thuật và điều trị thành công tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Là một khoa nổi bật tại bệnh viện, với số lượng tiếp nhận thăm khám mỗi ngày lớn, những thông tin được chia sẻ trong buổi đào tạo rất hữu ích cho các CBNV làm công tác hỗ trợ thăm khám, tư vấn, tiếp nhận người bệnh, góp phần phân loại đúng chuyên khoa thăm khám, nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo nội bộ: