ĐÀO TẠO NỘI BỘ - NHỮNG BỆNH LÝ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA NGOẠI THẦN KINH, BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Thời gian qua, sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bệnh nhân về thăm khám các bệnh Ngoại thần kinh. Ngày 02/12/2021, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tổ chức buổi đào tạo nội bộ nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức chuyên môn về các bệnh lý khoa Ngoại thần kinh cho các cán bộ nhân viên với chủ đề “Tổng quan về khoa Ngoại Thần kinh, nhận biết, hướng dẫn thăm khám và điều trị bệnh lý”

1_14

Tại buổi đào tạo, Ths.Bs.CKII Đỗ Anh Vũ, Trưởng khoa Ngoại Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã có những chia sẻ về các bệnh lý Ngoại Thần kinh thường gặp, những dấu hiệu và phương pháp điều trị đang áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

2_13

Chương trình đào tạo kiến thức chuyên môn của Ths.Bs. CKII Đỗ Anh Vũ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn kịp thời cập nhật các thông tin, kiến thức đến cán bộ nhân viên về các bệnh lý từ đó có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng đây vừa là dịp để trao đổi những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tư vấn, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

3_12