Giải Bóng Đá Tranh Cúp Hoàn Mỹ Day Lần 01 Năm 2024

Sáng ngày 07/4/2024, “Giải Bóng Đá Tranh Cúp Hoàn Mỹ Day Lần 01 Năm 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại sân vận động cỏ nhân tạo K34, Tân Bình, Tp.HCM.

Với sự tham gia nhiệt tình của 4 đội bóng: Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh và Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình, giải đấu đã diễn ra với tinh thần thi đấu cao, kịch tính và hào hứng. Các cầu thủ đã thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, sự kiên trì và tài năng của mình trên sân cỏ, tạo nên những trận đấu đầy hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

⚽ Giải bóng diễn ra 4 trận

• Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn - Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

• Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

• Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình - Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn: tranh giải 3

• Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn - Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: tranh giải Nhất và Nhì

Kết thúc Giải đấu, đội bóng Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn đã xuất sắc giành cúp Hoàn Mỹ Day lần 1.

Giải nhì thuộc về đội bóng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

Giải ba thuộc về đội bóng Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Giải phong cách thuộc về đội bóng Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Không chỉ có sự nhiệt tình của các cầu thủ trên sân cỏ, mà còn có sự góp mặt sôi nổi của các cổ động viên, tạo nên một không khí sôi động và đầy ý nghĩa.

Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến Công đoàn cơ sở CTCP BVĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn đã tạo nên sân chơi lành mạnh, tăng thêm tính đoàn kết của CB-CNV giữa các đơn vị.

Xin chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đặc biệt, để động viên, cổ vũ tinh thần cho đội bóng hôm nay, Tổng Giám đốc và Công đoàn đã có những phần thưởng nóng cho đội bóng ngay sau khi nhận chức vô địch