HÀNH TRÌNH 6 NĂM VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI BỆNH - HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH TẶNG KHÁCH HÀNG

Mừng chặng đường 6 năm vì sức khỏe người bệnh, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân Quý khách hàng.

Trong suốt hành trình 6 năm xây dựng và phát triển với sứ mệnh “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn tự hào trở thành đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp cho cộng đồng.

Như một lời tri ân sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng trong hành trình “6 năm vì sức khỏe người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt.

Ưu đãi mừng 6 năm hành trình vì sức khỏe người bệnh

Thời gian diễn ra chương trình: Từ ngày 01/8 đến 10/8/2024.

Nội dung chương trình ưu đãi:

• Miễn phí khám sức khỏe với chuyên khoa đầu tiên dành cho tất cả các khách hàng đăng ký lịch khám trước* (qua các kênh online và hotline 1800 6767).
  • Tặng áo mưa Nam Sài Gòn dành cho toàn bộ khách hàng thăm khám và điều trị tại bệnh viện (bao gồm khách nội trú và ngoại trú).

Lưu ý:

• Chương trình miễn phí khám sức khỏe với chuyên khoa đầu tiên chỉ áp dụng cho khách hàng đặt hẹn có tin nhắn xác nhận từ Bệnh viện.
  • Không áp dụng đồng thời các chương trình ưu đãi khác tại Bệnh viện.
  • Quà tặng có thể hết sớm hơn dự kiến.

* Để được áp dụng chương trình ưu đãi miễn phí khám sức khỏe với chuyên khoa đầu tiên, quý khách hàng có thể đặt lịch khám qua các hình thức:

1️⃣ Liên hệ hotline 1800 6767 để đăng ký trực tiếp

2️⃣ Đặt hẹn qua Website: https://nsgh.vn/ClKxU

3️⃣ Gửi tin nhắn qua Fanpage Bệnh viện: m.me/BenhVienDaKhoaQuocTeNamSaiGon

4️⃣ Nhắn tin qua Zalo OA: https://zalo.me/2583353015175486463

Ưu điểm khi thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn:
  • Đầy đủ các chuyên khoa, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh.
  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn tận tâm, tư vấn, khám và điều trị bệnh mang kết quả cao cho người bệnh.
  • Đội ngũ điều dưỡng nhân viên y tế tận tâm được đào tạo chuyên nghiệp sẽ  mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, hài lòng khi tới khám và điều trị.
  • Cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, luôn cập nhật những phương pháp điều trị và đầu tư thêm các máy móc mới giúp chẩn đoán chính xác, điều trị an toàn.
  • Quy trình khám khoa học, có áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe.