HỘI NGHỊ SINH HOẠT KHOA HỌC KỸ THUẬT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023 TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN TAM BÌNH - TỈNH VĨNH LONG

Sáng ngày 10/7/2023, Trung tâm y tế huyện Tam Bình trực thuộc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị Sinh hoạt Khoa học Kỹ thuật Chuyên đề năm 2023 với hơn 100 khách mời tham dự bao gồm lãnh đạo Sở Y tế, đại diện phòng nghiệp vụ Y, đại diện Trung tâm y tế các huyện, xã tại tỉnh Vĩnh Long.

Tại Hội nghị, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn vinh dự là đại diện trình bày nội dung các chuyên đề bao gồm:

1. "Chẩn đoán và điều trị bệnh Tai - Mũi - Họng Nhi khoa" – ThS.BS.CKII Nguyễn Trương Khương - Trưởng khoa Tai - Mũi - Họng, Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.
  2. "Cấp cứu bệnh nhân chấn thương sọ não có tăng áp lực nội sọ" – BS.CKII. Lê Trọng Nghĩa - Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh - Cột sống, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.
  3. "Giới thiệu bệnh lý co giật nửa mặt và phương pháp điều trị" – BS.CKII. Lê Trọng Nghĩa - Phó trưởng khoa Ngoại thần kinh - Cột sống, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn.

Sau phần báo cáo chuyên đề, phiên thảo luận giữa báo cáo viên và khách mời đã diễn ra sôi nổi nhằm giải đáp những thắc mắc và trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, từ đó đưa ra những phương pháp chẩn đoán, điều trị bệnh lý phù hợp cho người bệnh. Các khách mời tham dự đánh giá đây là chương trình hết sức thiết thực dành cho các nhân viên y tế, cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất cho người bệnh trong tương lai.