Hội Thảo Góp Ý Dự Thảo Thông Tư Hướng Dẫn Thực Hành Để Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Khám Bệnh, Chữa Bệnh Đối Với Bác Sỹ Y Khoa

Chiều ngày 16.10 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) phối hợp với Cục Quản Lý Khám Chữa Bệnh – Bộ Y Tế tổ chức “HỘI THẢO GÓP Ý DỰ THẢO THÔNG TƯ HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ĐỂ CẤP CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH ĐỐI VỚI BÁC SỸ Y KHOA” do PGS.TS. Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục QLKCB- BYT và TS. Nguyễn Huy Quang - Vụ trưởng Vụ Pháp chế - BYT chủ trì Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Bộ Y Tế; Sở Y tế các tỉnh, ngành trực thuộc Trung ương; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y Tế; Y tế các Bộ, Ngành; Bệnh viện trực thuộc TW, tỉnh, thành phố, huyện và các bệnh viện tư nhân…

Một số hình ảnh chương trình: