HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH TẠI KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH - BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Chiều ngày 20/04/2023, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã tổ chức hoạt động họp hội đồng người bệnh tại Khoa Chấn thương chỉnh hình.

Tại đây, người bệnh, người nhà người bệnh được trao đổi đóng góp ý kiến về khám, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại bệnh viện. Đồng thời cũng là cơ hội để bác sĩ đã giải đáp thắc mắc của người nhà người bệnh về các bệnh lý, chia sẻ thông tin hữu ích giúp phòng bệnh thường gặp của chuyên khoa.

Tại buổi chia sẻ, BS.CKII Huỳnh Đặng Thanh Sơn - Phó Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình cùng Điều dưỡng trưởng Nguyễn Thị Thủy TiênĐiều dưỡng trưởng La Tôn Kỳ đã lắng nghe các góp ý từ khách hàng góp phần cải thiện chất lượng dịch vụ của bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Ông T. có vợ đang điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình cho biết: “Điều tôi thích và yên tâm nhất khi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đó là bảo bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế, đã là bệnh viện tư mà còn áp dụng bảo hiểm y tế thì quá thuận tiện khám chữa bệnh”.

Chị M. có mẹ điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình cho biết: “Tôi chưa có gì để nói là không hài lòng ở đây cả, bác sĩ thân thiện, các bạn điều dưỡng cũng rất nhiệt tình, cần là tôi bấm chuông là các bạn vào hỗ trợ ngay. Tôi thăm khám điều trị phẫu thuật cho người nhà ở đây là lần 2 rồi, các cụ cũng hài lòng về chất lượng phục vụ. Mong bệnh viện tiếp tục duy trì chất lượng và ngày càng tốt hơn”.

Chủ đề “Xử lý té ngã” trong buổi họp hội đồng người bệnh tại khoa Chấn thương chỉnh hình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người nhà người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn đặt mục tiêu “Tất cả vì người bệnh” lên trên hết và luôn mong muốn nâng cao chất lượng phục vụ mỗi ngày để tăng sự hài lòng cho người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Chuyên gia

HUỲNH ĐẶNG THANH SƠN