Cấp cứu

HỌP TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn được xây dựng với quy mô hơn 300 giường bệnh, được thiết kế, xây dựng hiện đại gồm 2 tầng hầm, 12 tầng nổi, khu lây nhiễm được thiết kế tách biệt, bệnh viện còn có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh.

Với kiến trúc cao tầng hiện đại thì việc phòng cháy luôn là vấn đề được Ban Giám đốc bệnh viện quan tâm và là một nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhân viên. Chuẩn bị cho công tác diễn tập và cập nhật các kiến thức phòng cháy chữa cháy thường niên, sáng ngày 02/08/2022, Bệnh viện đã phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ – Công an huyện Bình Chánh tổ chức buổi họp thông báo kế hoạch phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn – cứu hộ năm 2022.

Tham dự cuộc họp gồm có BS.CKI Đinh Thị Phương Giang - Phó Tổng Giám Đốc Bệnh viện, Đại uý Phạm Tấn Lộc - Cảnh sát PCCC Cứu nạn Cứu hộ - Công an huyện Bình Chánh, ông Phan Văn Sỹ - Đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy cơ sở, bà Phan Thị Ngọc Hồng – Phòng Điều dưỡng, bà Mai Thị Dung – Phòng Quản lý chất lượng cùng đại diện một số phòng ban tại bệnh viện.

Để buổi diễn tập huấn luyện đạt kết quả cao, Đại uý Phạm Tấn Lộc - Cảnh sát PCCC Cứu nạn Cứu hộ - Công an huyện Bình Chánh đã phổ biến thông tin chung về phòng cháy chữa cháy, giải đáp những thắc mắc và có chuẩn bị nghiêm túc về nội dung huấn luyện cũng như cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ cho huấn luyện và thực hành.

Lớp tập huấn kiến thức phòng cháy chữa cháy năm 2022 sẽ được tổ chức trong 3 ngày (từ ngày 04/08/2022 đến 06/08/2022) cho toàn thể nhân viên Bệnh viện. Sau khi tập huấn kiến thức, cán bộ nhân viên sẽ được tham gia buổi thực tập tại khuôn viên Bệnh viện vào chiều ngày 06/08/2022 để có thể trực tiếp thực tập kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, xử lý các tình huống khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Một số hình ảnh tại buổi họp: