Lễ trao giải thưởng Poster đề án cải tiến chất lượng bệnh viện toàn quốc

Vừa qua ngày 19/12, lễ trao chứng nhận giải thưởng poster đề án cải tiến chất lượng bệnh viện toàn quốc đã diễn ra tại Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V do lãnh đạo Bộ Y tế chủ trì.

Tham gia cuộc thi đề án cải tiến chất lượng bệnh viện toàn quốc, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cùng 19 bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vào vòng chung kết và vinh dự được triển lãm tại Diễn đàn Quốc gia Chất lượng bệnh viện lần thứ V.

Những năm qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn luôn chú trọng, đề cao việc xây dựng, triển khai quản lý chất lượng. Bệnh viện đã thực hiện thành công nhiều đề án cải tiến chất lượng mang lại hiệu quả tích cực trong công tác khám chữa bệnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, hành trình trải nghiệm người bệnh với phương châm “Mỗi điểm chạm là một trái tim”.

Một số hình ảnh tại sự kiện: