LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG QUẬN 10 CẢM ƠN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ NAM SÀI GÒN VỚI NHỮNG ĐÓNG GÓP TÍCH CỰC TRONG HOẠT ĐỘNG KHÁM SỨC KHOẺ HẬU COVID

Chiều ngày 25/5 vừa qua, Liên Đoàn Lao Động Quận 10 do ông Nguyễn Hữu Thanh - Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Quận 10 làm trưởng đoàn đã đến thăm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn

Đại diện Liên Đoàn Lao Động Quận 10 cho biết: “Trải qua sau đại dịch, tầm soát sức khỏe hậu covid là vấn đề cần được quan tâm rất lớn, rất may mắn người dân lao động Quận 10 nhận được sự đồng hành, góp sức và hỗ trợ kịp thời của đội ngũ cán bộ y tế, các bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn, giúp người dân quay lại cuộc sống bình thường trước nhiều vấn đề hậu Covid. Liên Đoàn Lao Động Quận 10 ghi nhận và cảm ơn Bệnh viện, bằng tình cảm, trách nhiệm của đội ngũ nhân viên y tế đã để lại những hình ảnh đẹp góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.”

Đại diện Liên Đoàn Lao Động cũng trao giấy khen, những phần quà cảm ơn đóng góp tích cực của Bệnh viện trong thời gian qua.

Đáp lại tình cảm của Liên Đoàn Lao Động Quận 10, Ths.BS CKII Nguyễn Trương Khương - Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến đoàn. BS Khương chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào và cảm thấy hạnh phúc vì được chung tay góp sức cùng các cấp, các ngành của TP.HCM, đặc biệt là giúp người lao động Quận 10 có lại sức khoẻ bình thường sau nhiều di chứng mà COVID-19 để lại”.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: