HOTLINE

Máy O-Arm O2

Máy O-Arm O2
  • Thương Hiệu: MEDTRONIC
  • SẢN XUẤT NĂM: 2018
  • XUẤT XỨ: MỸ

Việc trang bị hệ thống máy O-arm hiện đại xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, giúp người bệnh được hưởng kỹ thuật cao mà không cần phải ra nước ngoài để chữa bệnh.

Hệ thống máy O-arm đã giúp thời gian mổ được rút ngắn còn một nửa so với trước; 3 ngày sau mổ, bệnh nhân đã có thể đi lại được. Thời gian gây mê ít hơn nên mức độ sang chấn ít hơn, thời gian hồi phục nhanh hơn. Hệ thống máy O-arm – một trong những thiết bị chẩn đoán và điều trị cột sống hiện đại trên thế giới, trị giá trên 30 tỷ đồng.

 

aaaa

 

Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) là bệnh viện đầu tiên tại khu vực miền Nam trang bị hệ thống máy O-arm thay thế máy C-arm thế hệ cũ, mở ra hy vọng mới cho cả bác sĩ và bệnh nhân trong việc phẫu thuật cột sống được chính xác hơn và tránh được những tai biến có thể xảy ra.

 

 

"Hệ thống này giúp quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng hơn rất nhiều và tăng độ chính xác khi bắt vít lên 95-100%, giảm biến chứng, giảm tiếp xúc bức xạ cho bệnh nhân, Việc trang bị hệ thống máy O-arm hiện đại xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của bệnh nhân, giúp người bệnh được hưởng kỹ thuật cao mà không cần phải ra nước ngoài để chữa bệnh." - Bác sĩ Vũ Viết Chính, cố vấn chuyên môn BVĐK Nam Sài Gòn phân tích.

Việc lắp đặt hệ thống máy O-arm đưa vào hoạt động tại BVĐK Nam Sài Gòn (NGH) không chỉ giúp bệnh viện nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh mà còn góp phần giảm tải, phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.

  • share1
  • zalo
  • share3