MIỄN PHÍ PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ ĐỤC THỦY TINH THỂ

Nhằm phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn phối hợp cùng Hội từ thiện Social Assistance Program for Vietnam (SAP -  VN) tổ chức chương trình Khám và điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô) MIỄN PHÍ dành cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Đục thủy tinh thể (cườm khô) là một trong những căn bệnh phổ biến ở người lớn tuổi do quá trình lão hóa tự nhiên gây ra. Ở giai đoạn đầu, người bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt do thị lực giảm, mờ mắt, hiện tượng nhìn đôi… và nếu không được điều trị, người bệnh có nguy cơ bị mù hoàn toàn. Hiện nay, phương pháp điều trị đục thủy tinh thể được các bác sĩ Nhãn khoa ưu tiên lựa chọn là phương pháp phẫu thuật Phaco với tiêu chí 3 không: Không đau – Không tổn thương tổ chức xung quanh – Không lưu viện (người bệnh xuất viện ngay sau khi phẫu thuật).

Với những ưu điểm kể trên, phương pháp phẫu thuật Phaco được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn và Hội từ thiện Social Assistance Program for Vietnam (SAP -  VN) lựa chọn mang đến trong chương trình Khám và điều trị đục thủy tinh thể (cườm khô) MIỄN PHÍ lần này với thông tin như sau:

• Thời gian khám tầm soát mắt từ ngày thông báo đến 26/7/2024.
  • Ngày phẫu thuật miễn phí: 27/7/2024.
  • Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn – Số 88 đường số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TPHCM.
  • Đối tượng áp dụng: 30 suất dành cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

Lưu ý:

Khi đi thăm khám, Quý khách hàng vui lòng mang theo giấy tờ chứng nhận diện chính sách để được hỗ trợ.

Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1800 6767 (nhánh số 2).