MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG CHO MÙA GIÁNG SINH ẤM ÁP

Giáng sinh năm nay ở Bệnh viện ĐKQT Nam Sài Gòn thật đặc biệt khi có sự xuất hiện bất ngờ của ông già Noel cùng những món quà đáng yêu gửi đến mọi người. Mỗi nơi ông già Noel đi qua là niềm vui và tiếng cười được lan tỏa. Bao nhiêu là quà tặng, bao nhiêu là lời chúc và tiếng cười theo chân ông già Noel đi khắp Bệnh viện. Không khí Giáng sinh rộn ràng, ấm áp cứ thế tràn ngập cả trong không gian và lòng người!

Không chỉ đem niềm vui đến khu vực ngoại trú, ông già Noel còn theo chân các y, bác sĩ tại Bệnh viện trực tiếp đi đến các khoa phòng nội trú, trao tận tay những món quà yêu thương với lời chúc sức khỏe đến từng người bệnh. Thông qua những món quà tinh thần đong đầy tình yêu thương, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn muốn gửi gắm sự động viên, chia sẻ, tiếp thêm năng lượng tích cực đến người bệnh để sớm bình phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Merry Christmas