Thư Ngỏ - Vận Động Hiến Máu Tình Nguyện Năm 2020

Nhằm phát huy tinh thần nhân ái, sẵn sàng hiến máu cứu người. Lãnh đạo và BCH Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH) xin kêu gọi toàn thể các anh chị có đủ điều kiện sức khỏe, nhiệt tình đăng ký thực hiện phong trào hiến máu nhân đạo với chủ đề: “Trao giọt máu hồng – Nhân đôi sự sống”.

Chương trình nhằm kêu gọi người dân tham gia hiến máu tình nguyện, nhằm cung cấp một lượng máu lớn phục vụ cho cấp cứu và điều trị sau Tết, nhất là trong tình trạng dịch viêm phổi do virus COVID-19 gây ra.

Thời gian: ngày 24/02/2020.

Địa điểm: Tầng Trệt, Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn - Số 88, Đường số 8, Bình Hưng, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Tại Bệnh viện Đa khoa Nam Sài Gòn (NGH), ban tổ chức trang bị sẵn khẩu trang y tế, cồn rửa tay sát khuẩn, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng khẩu trang và rửa tay đúng cách đối với những người đến tham gia hiến máu. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng thăm khám cho từng người hiến máu (đo nhiệt độ, huyết áp,...).

Người hiến máu cần lưu ý bổ sung dinh dưỡng hợp lý trước và sau khi hiến máu. Đêm hôm trước ngày hiến máu, bạn nên đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya và không uống đồ uống có cồn như bia, rượu, không uống sữa.
Khi đi hiến máu, bạn đọc nhớ đem theo chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc thẻ hiến máu. Đăng ký trực tiếp qua hotline: 18006767 - 0899328582

Chúng tôi tin tưởng rằng với tinh thần nhân đạo của từng cá nhân trong việc vận động và đăng ký, phong trào hiến máu nhân đạo sẽ tiếp nối trở thành truyền thống tốt đẹp của bệnh viện.